November 28, 2022

เออร์ลิง ฮาแลนด์ ปัจจัยอะไรที่จะทำให้เขา เจ้าของรางวัล บัลลังดอร์ ในอนาคต

เออร์ลิง ฮาแลนด์

ผลงานของกองหน้าดาวรุ่งพุ่งแรงทีมชาตินอร์เวย์ เออร์ลิง ฮาแลนด์ ที่กำลังทำได้อย่างยอดเยี่ยมกับทีม เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถือได้ว่าเขานั้นเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่จะมีโอกาสประสบความสำเร็จกับการที่จะก้าวไปคว้ารางวัลบัลลงดอร์มาครองได้ ซึ่งการประกาศผลล่าสุดนั้นเขาได้อันดับที่ 10 ส่วนเพื่อนร่วมทีมอย่าง เควิน เดอ บรอยน์ นั้นได้อันดับที่ 3 และผู้ที่ได้รางวัลไปครองคือ คาริม เบนเซม่า ยอดกองหน้าของทีมราชันชุดขาว เรอัล มาดริด 

เออร์ลิง ฮาแลนด์ กับคุณสมบัติโดดเด่นที่จะกลายเป็นผู้ชนะรางวัลบัลลงดอร์ในอนาคต

เออร์ลิง ฮาแลนด์

แต่ก็มีความเชื่อเกิดขึ้นมากมายว่าอนาคตนั้นจะเป็นของเขาอย่างแน่นอนที่จะเป็นผู้คว้าบัลลงดอร์ โดยปัจจุบันเขาอายุเพียงแค่ 22 ปี และยิงประตูไม่ได้แล้วกว่า 20 ประตูจากการลงสนามไปเพียงแค่ 14 เกม ให้กับทีม เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งแน่นอนว่าหลังจบฤดูกาล เขาน่าจะได้รางวัลรองเท้าทองคำมาครองได้อย่างแน่นอน แต่รางวัลที่ยิ่งใหญ่อย่าง บัลลงดอร์ านั้นน่าจะเกิดขึ้นในอนาคต ซึ่งก็คงจะไม่นานหลังจากนี้ ซึ่งก็ต้องบอกว่าคุณสมบัติต่างๆของเขานั้นดูจะเป็นสิ่งที่อำนวยให้เขานั้นประสบความสำเร็จได้ 

เออร์ลิง ฮาแลนด์

                สิ่งที่จะส่งผลทำให้ กลายเป็นผู้ที่จะประสบความสำเร็จในการคว้ารางวัลบัลลงดอร์มาครองได้ในอนาคตนั้น มาจากหลายปัจจัย ไม่ได้มาแค่ในส่วนของฝีเท้าเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เขานั้นถือได้ว่าเป็นผู้เล่นที่มีคุณสมบัติในด้านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสภาพจิตใจ ซึ่งถือได้ว่าเขานั้นเป็นผู้เล่นที่มีความคิดเกินวัย และมีความรับผิดชอบในตัวเองสูง ซึ่งตรงจุดนี้ มันก็พิสูจน์ได้จากผลงานในแต่ละเกมของเขานั้นที่มีความโดดเด่น และทำผลงานออกมาได้เป็นอย่างดี

เออร์ลิง ฮาแลนด์

                ความมุ่งมั่นของเขานั้น ที่เต็มเปี่ยมมันเกิดขึ้นตั้งแต่ในการฝึกซ้อม เกิดขึ้นในห้องแต่งตัว และเกิดขึ้นในสนาม ซึ่งตรงจุดนี้เองมันเป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ส่วนตัวของเขา ที่เปิดกว้าง และทุ่มเท แม้จะประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย แต่มันก็ยังไม่เคยขาดหายไปที่สำคัญนั้นเขายังเป็นผู้เล่นที่เป็นผู้ที่ถ่อมตัวอีกด้วย และมักจะคิดอยู่เสมอว่าเขายังไม่ได้มีความสามารถมากพอ ยังต้องพัฒนาไปให้ไกล กว่าที่เป็นอยู่ในเวลานี้ ซึ่งเรียกได้ว่าองค์ประกอบต่างๆเหล่านี้มันหายากกับบรรดานักฟุตบอลที่มีฝีเท้ายอดเยี่ยม และประสบความสำเร็จหลายคน ที่มักตกม้าตายตั้งแต่เริ่มด้วยความหยิ่งผยองว่าตนเก่ง ยูฟ่าสล็อต777 เว็บพนันออนไลน์

ข่าวบอลพรุ่งนี้ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา