November 28, 2022

นักบอลดังคริสเตียโน่ โรนัลโด้ กับคาดการณ์ทีมในอนาคตของ เขา

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

นักบอลดังคริสเตียโน่ โรนัลโด้ สถานการณ์ของเขาในปัจจุบันนั้นมีทีท่าว่าน่าจะย้ายออกจากทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยเร็วที่สุดนั้นก็น่าจะเกิดขึ้นในการเปิดตลาดซื้อขายช่วงเดือน มกราคม2023ซึ่งเป็นการเปิดตลาดซื้อขายนักเตะช่วงกลางฤดูกาล โดยที่สถานการณ์ต่างๆนั้นมันส่อเค้าว่าเขาน่าจะอำลาทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างแน่นอนเพราะมันก็เป็นความต้องการของเขาตั้งแต่ก่อนเปิดฤดูกาลแล้วแต่ช่วงเวลานั้นไม่มีทีมไหนที่พร้อมจะซื้อตัวเขาไปร่วมทีมทั้งปัญหาเรื่องของค่าเหนื่อยและค่าตัว แต่ก็ด้วยการที่หลังจบฤดูกาลนี้เขาจะหมดสัญญากับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด การที่จะรั้งเขาเอาไว้ให้อยู่กับทีม และเสียไปแบบฟรีๆนั้นมันก็คงจะเป็นเรื่องที่บอร์ดบริหารของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คงไม่ปล่อยให้เรื่องนี้เกิดขึ้นอย่างแน่นอนโอกาสที่เขาจะถูกปล่อยออกจากทีมในช่วงการเปิดตลาดเดือน มกราคม นั้น จึงมีความเป็นไปได้สูงทั้งตัวของเขาเองและบอร์ด บริหารที่มองว่าน่าจะเป็นไปในทิศทางเดียวกัน 

นักบอลดังคริสเตียโน่ โรนัลโด้ กับทีมที่เป็นอนาคตของเขาหลังจากออกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

                ไม่ตอนนี้มีความเป็นไปได้เกิดขึ้นเกี่ยวกับทีมที่ เขามีโอกาสจะได้ย้ายไปร่วมทีมซึ่งก็มีการคาดการณ์เกิดขึ้น ดังนี้สปอร์ติ้ง ลิสบอน สำหรับทีมนี้ก็เป็นทีมเก่าของเขาที่เติบโตมาตั้งแต่เป็นผู้เล่นดาวรุ่งก่อนจะสร้างชื่อทำให้ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้าตัวเขาไปร่วมทีมใน ปี 2003 การกลับไปค้าแข้งกับทีมเก่าก็ดูมีความเป็นไปได้มากที่สุดกับสถานการณ์ปัจจุบันที่อยู่ในช่วงบั้นปลายอาชีพการค้าแข้งของเขา ซึ่งนักฟุตบอลหลายคนนั้นก็มักจะเลือกกลับไปค้าแข้งกับจุดเริ่มต้น

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

                ปารีส แซงต์ แชร์กแมง สำหรับทีมเจ้าบุญทุ่มแห่งยุโรปทีมนี้ถือได้ว่าเป็นทีมที่สร้างปรากฏการณ์ให้เกิดขึ้นในโลกลูกหนังมากมายไม่ว่าจะเป็นการรวมเอาบรรดานักเตะฝีเท้าระดับเทพของโลกมารวมกันซึ่งถ้าเกิดขึ้นจริงเราก็อาจจะได้เห็นเขาร่วมทีมกับ ลิโอเนล เมสซี่ ซึ่งเป็นสิ่งที่แฟนบอลเฝ้ารอมาตลอด 

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

                แอลเอ แกแกล็กซี่ทีมในศึก เมเจอร์ลีก ซอคเกอร์เจ้าของทีมนั้นคือ เดวิด เบ็คแฮม อดีตตำนานอีก1คนของทีม ปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดและเรอัล มาดริดซึ่งทั้งสองสโมสรก็ถือเป็นทีมที่เขาก็เคยค้าแข้งมาด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งการเลือกไปค้าแข้งในศึกเมเจอร์ลีกซอคเกอร์ก็ถือว่าเป็นลีกที่มีความเหมาะสมกับเขาในปัจจุบันที่อายุก็ 37 ปีเข้าไปแล้วซึ่งอยู่ในช่วงบั้นปลายอาชีพการค้าแข้งของเขาแล้ว itp slot เว็บพนันออนไลน์

ข่าวบอลพรุ่งนี้ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา