January 27, 2023

ทีมชาติญี่ปุ่น สุดยอดมหาอำนาจของฟุตบอลเอเชีย ที่ไม่มีใครโค่นลงได้

ทีมชาติญี่ปุ่น

ก็ทราบผลกันไปแล้วสำหรับทีมซามูไรสีฟ้า ทีมชาติญี่ปุ่น ซึ่งพลิกเอาชนะทีอินทรีเหล็กไปได้ในแมทช์แรกของรอบแรกซึ่งจะเรียกว่าช๊อคแบบพลิกโลกก็พูดไมได้เต็มปาก เพราะฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายนั้น อะไรก็เกิดขึ้นได้ เพราะมาตรฐานของทีมถือว่าสูงพอตัว สามารถที่จะเอาชนะได้ทุกทีมในโลกอยู่แล้ว เก่งชนิดที่ว่าถ้าเป็นทีมเกรดเอในเอเชียมาเจอกับทีมก็หืดจับกันเลยทีเดียว ทีมเกรดรองๆลงมานั้น ไม่ต้องพูดถึง ยิ่งถ้าเป็นทีมชาติไทย ก็ต้องมาลุ้นกันอีกว่าจะโดนยิงกี่ลูกเท่านั้นเอง เพราะครั้งสุดท้ายที่ทีมชาติไทยฉกแต้ม หรือเอาแค่เสมอกับทีมก็นานจนแทบจะจำไม่ได้เลยทีเดียว

ทีมชาติญี่ปุ่น สุดยอดมหาอำนาจของฟุตบอลเอเชีย

ทีมชาติญี่ปุ่น

การเข้ารอบสุดท้ายสำหรับทีมนั้น ก็ต้องถือว่าไม่ยากเย็นนัก ถึงแม้จะมีลุ้นเล็กๆในบ้างช่วง แต่ด้วยมาตรฐานที่ล้นเหลือ ก็ไม่มีปัญหาเลยสำหรับการเข้ามารอบสุดท้าย ซึ่งเป็นขาประจำกันอยู่แล้ว แต่ก็ต้องมาคิดหนักกันอีกสำหรับเป้าหมายของ โทมิยาสึ กุนซือจอมนิ่ง ที่ตั้งเป้าเอาไว้ในรอบ 16 ทีมสุดท้ายเป็นอย่างต่ำ ซึ่งก่อนที่จะเดินทางมากาตาร์ ทางด้านทีมนั้นได้มีการเตรียมทีมมาเป็นอย่างดี โดยไม่สนใจเลยว่า กลุ่มที่ตัวเองอยู่นั้น จะเป็นกลุ่มที่เรียกกันว่า Group Of Dead ที่รวมเอาแชมป์เก่ามาถึงสองทีมอย่าง สเปน และเยอรมัน

ทีมชาติญี่ปุ่น

พ่วงด้วยตัวสอดแทรกอย่างคอสตาริก้า ที่ใครๆก็มองกันว่า เกรดบอลนั้นไม่ได้หนีจากทีมชาติซามูไรเท่าใดนักนัดแรกก็ผ่านตากันไปแล้วสำหรับทีมในกลุ่มนี้ ซึ่งผลงานก็เป็นที่ประจักษ์ตากันแล้วว่าผลงานของญี่ปุ่นนั้น ดูแล้วเนียนตามาก ทั้งเกมรุกและเกมรับที่เล่นเอาทีมชาติอินทรีเหล็กถึงกับไปไม่เป็น โดยเฉพาะผู้รักษาประตูอย่างนอยเออร์ ที่ในรอบคัดเลือกนั้น ไม่เสียกันแม้แต่ประตูเดียว ! แต่มาโดนยิงนัดนี้ถึงสองประตู

ทีมชาติญี่ปุ่น

ซึ่งก็ทำให้ตกอยู่ในสถานการณ์ลำบากเสียแล้ว เพราะจะแพ้ไม่ได้อีก ซึ่งแตกต่างจากทีมซึ่งคึกสุดขีด เชื่อกันว่า แมทช์ที่เจอกับทีมชาติสเปนนั้น จะต้องเป็นแมทช์ที่มันหยุดโลกอย่างแน่นอนอีกประการหนึ่งนั้น บรรดาขุนพลทีมชาติญี่ปุ่นชุดนี้ต่างก็คุ้นเคยกันดีกับการเล่นสไตล์เยอรมัน ซึ่งใน 11 ตัวจริงของญี่ปุ่นนั้นค้าแข้งอยู่ในเมืองเบียร์ถึง 5 คน เลยทีเดียว ซึ่งทำให้อ่านทางบอลสไตล์บุนเดสลีก้าได้อย่างปรุโปร่ง สล็อต666 pg เว็บพนันออนไลน์

ข่าวบอลพรุ่งนี้ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา