January 27, 2023

3 นักฟุตบอล ที่ถูกคาดการณ์ว่าจะก้าวมาทดแทน โรนัลโด้ และ เมสซี่

3 นักฟุตบอล

เมื่อพูดถึง โรนัลโด้ และ เมสซี่ ก็ต้องยอมรับเลยว่าเป็น 3 นักฟุตบอล ผู้สร้างปรากฏการณ์ให้กับโลกลูกหนังในช่วงระยะเวลา10 กว่าปีที่ผ่านมาทั้งคู่นั้นประสบความสำเร็จไม่ได้แตกต่างกันนัก โรนัลโด้ คว้าได้ 5 รางวัลบัลลงดอร์ส่วนเมสซี่ฟ้าได้ 7 รางวัลบัลลงดอร์ ซึ่งทำให้สูงที่สุดของโลกกับการคว้ารางวัลนี้เป็นเรื่องที่ดีแต่ว่าอาจจะพูดถึงการที่จะทำได้ขึ้นนี้มันไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะต้องยอมรับว่าทั้งคู่นั้นสามารถยืนระยะได้ยาวนานโรนัลโด้นั้นปัจจุบันอายุ 38 ปีแต่ก็ยังเป็นผู้เล่นที่สภาพร่างกายอย่างดี และถือได้ว่าฝีเท้านั้นก็ยังคงยอดเยี่ยม ส่วนเมสซี่นั้นก็ถือว่าเป็นผู้เล่นที่ปัจจุบันอายุ 35 ปีแต่ปีเท้าของเขานั้นยังไม่ได้ลดน้อยลงไปเลยยังคงเป็นผู้เล่นกำลังสำคัญของในระดับสโมสรรวมไปถึงทีมชาติอาร์เจนตินา แต่แน่นอนว่าวันหนึ่งทั้งสองคนนั้นก็จะต้องแขวนสตั๊ดไปแล้ววันนี้เราจะมาดูกันว่านักฟุตบอลที่จะสามารถก้าวขึ้นมาทดแทน สร้างความสำเร็จเหมือนกับ superstar ทั้งสองคนได้นั้นจะเป็นใคร 

3 นักฟุตบอล ที่ถูกคาดการณ์ว่าจะก้าวมาทดแทน โรนัลโด้ และ เมสซี่ 

3 นักฟุตบอล

                1.เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ กองหน้าวัย 22 ปีผู้นี้ถูกยกให้เป็นอีกหนึ่งนักเตะที่จะสามารถสืบทอดความสำเร็จของทั้ง โรนัลโด้ และ เมสซี่ ได้ ถึงแม้ว่าเขานั้นจะเป็นผู้เล่นที่มีสไตล์การเล่นไม่ได้มีทักษะยอดเยี่ยมหรือใช้ความสามารถเฉพาะตัวในการทำเหมือนกับโรนัลโด้และเมสซี่แต่ก็เรียกว่าฝีเท้าของเขานั้นก้าวขึ้นมาเป็นดาวยิงระดับโลกได้ด้วยวัยเพียง 20 ปีต้นๆเท่านั้น

3 นักฟุตบอล

                2. คิเลียน เอ็มปัปเป้ เป็นนักเตะที่มีโรนัลโด้เป็นไอดอลและแน่นอนว่าเขานั้นกลายเป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวในปัจจุบันนี้ที่มีความเชื่อว่าจะก้าวขึ้นมาทำหน้าที่แทน โรนัลโด้ ได้ดีที่สุด ที่มีทั้งความเร็วทักษะยอดเยี่ยมและการยิงประตูที่เฉียบคม โดยกองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสวัย 23 ปีถูกยกให้เป็นอีกหนึ่งนักเตะที่จะก้าวขึ้นมาคว้ารางวัลบัลลงดอร์ได้อย่างต่อเนื่องต่อจากทั้ง โด้ และ เมสซี่

3 นักฟุตบอล

                3.จามาล มูเซียร่า กองกลางวัยเพียง18 ปีของทีมชาติเยอรมัน ซึ่งแสดงทักษะอันยอดเยี่ยมให้เห็นในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 กับทีมชาติเยอรมัน และทำผลงานได้อย่างโดดเด่นมากที่สุดเลยของทีมชาติเยอรมันแม้ว่าทีมชาติเยอรมันนั้นจะตกรอบไปได้ไกลสุดแค่รอบแบ่งกลุ่มเท่านั้นแต่ผลงานของเขานั้นก็เป็นที่ประจักษ์แล้วว่าด้วยวัยเพียงเท่านี้ยังเก่งกาจขนาดนี้อนาคตนั้นคงจะมีการพัฒนาฝีเท้าไปได้อีกยาวไกลและก้าวขึ้นมาเป็นผู้สานต่อความสำเร็จได้ itp slot เว็บพนันออนไลน์

ข่าวบอลพรุ่งนี้ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา